ข่าวสาร-ไอที / IT News » (เขย่า..วงการ) CTH จับมือ INET ให้บริการเน็ต 50 Mbps ในราคาเพียง 599 บาทต่อเดือน !!!

(เขย่า..วงการ) CTH จับมือ INET ให้บริการเน็ต 50 Mbps ในราคาเพียง 599 บาทต่อเดือน !!!

19 เมษายน 2014
283   0

ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวแพร่สะพัดอยู่พอสมควรว่าผู้ให้บริการเคเบิลทีวีอย่าง CTH ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิถ่ายทอดฟุตบอลพรีเมียลีกในขณะนี้จะให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงด้วย ล่าสุดก็ได้มีรายงานความคืบหน้าออกมาแล้วว่า CTH กำลังจะจับมือกับ INET ที่เป็นพันธมิตรกัน ให้บริการเน็ตฯความเร็วสูงผ่านสาย Fiber Optic ที่ความเร็ว 50 Mbps ในราคาเพียง 599 บาท ต่อ 1 เดือน

1

CTH ให้บริการเน็ตฯ 50 เมกฯ 599 บาทต่อเดือน

การเข้ามาเขย่าตลาดวงการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในครั้งนี้ของ CTH และ INET ก็จะเป็นผลดีต่อผู้บริโภค และต้องส่งผลกระทบโดยตรงของผู้ให้บริการยักษ์ใหญ่อย่าง True , TOT และ 3BB ให้ปรับราคาลงอย่างรวดเร็วแน่นอน เพราะเท่าที่เห็นในตลาดของเน็ตฯความเร็วสูง 50 Mbps เจ้าหนึ่งสนนราคาถึง 2,799 บาทเลยทีเดียว

อย่างไรก็ดีในตอนนี้ยังไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการออกมาว่า CTH จะเริ่มให้บริการเมื่อไร และ Fiber Optic ที่ความเร็ว 50 Mbps จะมีอัพโหลดเท่าไรอย่างไร แต่เชื่อได้อย่างนึงเลยว่าถ้าพ่วงเน็ตฯ 50 เมกฯ พร้อมโปรโมชั่นดูพรีเมียลีกสดๆที่ราคาไม่เกิน 1,000 บาท / เดือน ได้ด้วยแล้วละก็ CTH จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแน่นอนครัชชช ถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติมทีมงานจะมาอัพเดทให้ทันที

ที่มา : ไทยรัฐ